Review Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tại Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

Hiện nay, kế toán được đánh giá là một trong số các ngành dễ tìm kiếm việc làm nhất, do vậy nhiều người lựa chọn tìm kiếm khóa học kế toán ngắn hạn để có được nhiều kiến thức thực tế. Hỗ trợ để tìm kiếm được công việc kế toán phù hợp. Trong bài viết này sinh viên 24h sẽ gửi đến bạn đọc bài review về việc khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội TPHCM tốt nhất.

Kế toán có vai trò rất quan trọng trong mọi doanh nghiệp, dù là loại hình doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì đến cần đến vị trí kế toán. Do vậy, theo ước tính tỉ lệ sinh viên ngành kế toán tốt nghiệp có tỉ lệ cao hơn so với các ngành nghề khác. Tuy nhiên, nhiều người sau khi học kế toán lại bị thất nghiệp. Vậy tại sao họ lại bị các doanh nghiệp từ chối

»»»Xem Thêm: Review sách nên đọc trong lĩnh vực kế toán

do nhiều người khó xin việc làm kế toán

Kiến thức hành chính nhân sự lý thuyết khác biệt thực hành thực tế

Nhìn chung, các kiến thức kế toán  được dạy ở các trường Đạo học, Cao đẳng đều là lý thuyết hàn lâm, mang tính chất rập khuôn, khô cứng, và khó có thể áp dụng vào thực tế khi làm việc.

Trong khi đó, các doanh nghiệp tuyển dụng hiện này đều đòi hỏi kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Ddặc biệt là kinh nghiệm làm việc thực tế

Chưa lựa chọn đúng công việc kế toán phù hợp

Kế toán là một ngành không quá đa đang. Tuy nhiên cũng có khá nhiều mảng để người lao động có thể lựa chọn. Trong lĩnh vực kế toán có thể làm kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán thuế,…

Thông thường cũng có nhiều người lựa chọn những khóa học kế toán ngắn hạn để rèn luyện bản thân và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công việc

Muốn làm kế toán nhưng trái ngành

Cơ hội nghề nghiệp của kế toán  trong tương lai vô cùng cao do vậy người lao động đặc biết là lớp lao động trẻ có khuynh hướng muốn chuyển ngành. Tuy nhiên, tư duy này chỉ xuất phát từ suy nghĩ của họ mà không dám thực hiện do không có nhiều thời gian để được đào tạo lại khóa học kế toán ngắn hạn tại các cơ sở chính quy. Mặt khác lo sợ và e ngại sẽ không xin được việc vì kiến thức chuyên môn không có của một người trái ngành.

Giải pháp nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngành kế toán

giải pháp học kế toán ngăn hạn tốt nhất
giải pháp học kế toán ngăn hạn tốt nhất

Từ những phân tích trên,  có thể thấy vấn đề ở đây là người lao động chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế và chưa chọn lọc được vị trí kế toán phù hợp. Để giải quyết những vấn đề rất nhiều khóa đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn tại các trung tâm ra đời.

Ưu điểm của các khóa học này là giúp người học được tiếp cận và làm việc thực tế trên các chứng từ sống, được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ hỗ trợ kế toán một cách hiệu quả bởi các chuyên gia trong ngành để sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin bắt đầu công việc ngay.

Kiến nghị những lưu ý khi lựa trọn địa chỉ học hành chính nhân sự chất lượng

Việc lựa chọn được một trung tâm uy tín để theo học không phải dễ dàng trong vô vàn các Trung tâm được mở ra nhưng không uy tín, chất lượng đào tạo thấp, không được cấp phép hoạt động.  Do vậy khi lựa chọn Trung tâm theo học các khóa học kế toán ngắn hạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tính pháp lý. Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động.

Chương trình đào tạo: Nội dung chương trình đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, tác giả khung chương trình đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì.

Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có những thông tin được đăng tải công khai hay không.

Phản hồi học viên: Đây là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một Trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Căn cứ vào những phân tích trên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất về việc học khóa học kế toán ngắn hạn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

Khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán

Trung tâm Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo khóa học kế toán ngắn hạn rõ ràng, cụ thể. Chuyên đề đào tạo được phân định rõ giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học kế toán ngắn hạn có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Các khóa học kế toán tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

  • Khóa học nguyên lý kế toán cho người mất gốc
  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
  • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành nâng cao
  • Khóa học phân tích báo cáo tài chính
  • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng
  • Khóa học ôn thi chứng chỉ kế toán viên

100% giảng viên là những chuyên gia, các giám đốc, Kế toán trưởng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, khóa học kế toán tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học kế toán

Những chính sách khác

Bên cạnh nội dung đào tạo sát thực tế, Lê Ánh còn có những chính sách cam kết về chất lượng đào tạo như:

– Chính sách học thử buổi đầu tiên của khóa học

– Học viên được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với kế toán.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học kế toán ngắn hạn. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành.

Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : https://ketoanleanh.edu.vn

Địa điểm học:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Ngoài các địa chỉ khóa học kế toán ngắn hạn lượng ở Hà Nội và TPHCM, trung tâm Lê Ánh còn mở các khóa học kế toán online để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp.

Bên cạnh khóa học kế toán ngắn hạn. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế, hành chính nhân sự chuyên nghiệp và các khóa học chuyên sâu liên quan đến 3 lĩnh vực trên. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học kế toán ngắn hạn ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Sinh viên 24h mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»»Xem Thêm: Học Kế Toán Tổng Hợp Ở Đâu Giảng Viên Chất Lượng

Sinh viên 24h chúc các bạn thành công!

One thought on “Review Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tại Hà Nội TPHCM Tốt Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *