Review Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất?

Học Kế toán online ở đâu tốt hiện đang là cụm từ có tới 54.800.000 kết quả trong 0.5 giây khi gõ tìm kiếm trên google. Điều này chứng minh được cho việc các khóa học kế toán online được nhiều người quan tâm đặc biệt trong thời gian Covid gần đây. Trong bài viết này Sinh viên 24h sẽ Review chính xác địa chỉ học kế toán online tốt nhất gửi đến tất cả bạn đọc!

»»» Xem thêm: 

Trên thực tế, hiện nay ngành kế toán đang là ngành mà từ khi được sinh ra chưa bao giờ hết “đất dụng võ”. Bởi vì, trong bất cứ các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần đến nghiệp vụ kế toán. Thậm chị, một số của hàng bán lẻ có quy mô cũng cần đến kế toán.

Tuy có thị trường ngành rộng lớn, nhưng thực tế hiện nay theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội có tới 225.500 cử nhân, Thạc sĩ thất nghiệp, đặc biệt là ngành kế toán – kiểm toán. Như thế, tính trừ trình độ Trung cấp trở lên Đại học và trên Đại học lại có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất do nhiều nguyên nhân

Lý do người học kế toán chưa tìm được việc

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thất nghiệp của lực lượng lao động ngành kế toán. Trong đó có 3 nguyên nhân chính như sau:

 Lý do người học kế toán chưa tìm đươc việc

Thiếu kiến thức làm việc thực tế

Đây là nguyên nhân đầu tiên và quan trọng nhất dẫn đến tình trạng thất nghiệp ở đại đa số người có học thức cao. Thông thường những kiến thức từ trường, lớp chỉ mang tính chất rập khuôn, hàn lâm, thiên về lý thuyết thiếu thực tế.

Doanh nghiệp cần những người không đơn thuần có kiến thức “sáo rỗng” nhưng không làm được việc. Vì kế toán là công việc đòi hỏi thực hành nhiều không cần nhiều kỹ năng khác như nhân sự. Do vậy, nhiều người vẫn lầm tưởng rằng doanh nghiệp khó khăn đối với sinh viên vì sinh viên thì phải đi học lấy đâu ra kinh nghiệm thực tế nhưng doanh nghiệm luôn đòi hỏi ở họ kinh nghiệm làm việc.

Thực tế người lao động đã chưa nắm được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệm, kinh nghiệm nhà tuyển dụng đòi hỏi ở một ứng viên kế toán đó chính là khả năng làm việc thực tế, biết cách vận dụng lý thuyết đi vào làm việc. Trách mất thêm nhiều thời gian và tiền bạc cho việc đào tạo lại nhân sự sau khi tuyển dụng.

Chưa lựa chọn đúng vị trí làm việc phù hợp

Trên thực tế, nếu nhiều người không biết về kế toán thì không thể biết rằng kế toán là ngành có rất nhiều vị trí để làm việc. Nhiều người học kế toán cũng chưa hẳn nắm rõ được việc ngay cả ở các doanh nghiệp lớn riêng vị trí kế toán nội bộ có thể cần tới 10 người làm việc ở 10 vị trí khác nhau như: kế toán tiền mặt, kế toán ngân hàng, kế toán trưởng, kế toán ngân hàng,… tất cả đều thuộc kế toán nội bộ.

Như vậy, do chưa nhìn nhận được đúng sự đa dạng các vị trí làm việc trong ngành kế toán. Do đó, chưa biết cách tập trung rèn luyện bản thân làm tốt vị trí đó để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Dẫn đến việc chỉ hiểu tổng quan về công việc của kế toán không biết cách khai thác đi sâu để làm việc. Do vậy không đáp ứng được yêu cầu của nahf tuyển dụng.

Nói tóm lại, Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc thất nghiệp ở nhiều người học kế toán là do thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế. Do vậy, nhiều người đã tranh thủ thời gian được nghỉ ngơi mùa dịch Covid để tham gia các khóa học kế toán online để có thêm kiến thức nghiệp vụ thực tế sau dịch có thể tự tin ứng tuyển xin việc

Tuy nhiên, với lực lượng nhân sự kế toán đông, nhu cầu tuyển dụng ngành kế toán cao đồng nghĩa với sự ra đời càng nhiều của các đơn vị đào tạo kế toán ngày càng nhiều. Do vậy, việc lựa chọn các đơn vị đào tạo kế toán ngắn hạn là đúng đắn nhất là trong thời gian dịch Covid nhiều người lựa chọn hình thức học online vừa tiết kiệm thời gian đi lại và vừa an toàn, nhưng cần lựa chọn địa điểm học tập đáng tin cậy tránh tiền mất tật mang.

Lời khuyên lựa chọn địa chỉ học kế toán online uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn đơn vị đào tạo các khóa học kế toán online, người học cần lưu ý đến 4 yếu tố “cần” và “thiết yếu” phải có ngoài những yếu tố khác xung quanh

Lời khuyên lựa chọn địa chỉ học kế toán tốt

Lựa chọn trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động:

Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu.

Vì vậy học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn.

Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Khung chương trình đào tạo rõ ràng,  áp dụng vào thực tiễn

Vì lý do cần kiến thức thực tiễn để làm việc, do vậy  bạn cần tìm hiểu rõ khóa học kế toán online bạn chọn có được thực hành hay chỉ đơn thuần học lý thuyết. Có được áp dụng phần mềm vào trong việc học tập xử lý các hóa đơn, chứng từ hay không.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của trung tâm đó có được trình bày công khai, minh bạch hay không. Nội dung đào tạo có thực tế và khung chương trình đào tạo được xây dựng bởi ai là những yếu tố bạn cần làm rõ trước khi tiến hành đăng ký tham gia khóa học kế toán online ở bất cứ trung tâm nào.

Giảng viên đào tạo phải có kinh nghiệm làm nghề thực tế, được công khai minh bạch

Lựa chọn trung tâm nào có công khai thông tin giảng viên, như vậy bạn sẽ biết mình giảng viên giảng dạy có chuyên môn ra sao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hay không. Bởi có lẽ những giảng viên mới vào nghề đi dạy thì tin chắc rằng sẽ không chia sẻ được nhiều kinh nghiệm như những người đã làm việc nhiều năm trong nghề được.

Bên cạnh đó, giảng viên cũng không nên quá già. Vì thông thường những giảng viên lớn tuổi thường khá khó tính trong việc giảng dạy mà nhữung buổi học thì cần sự thoải mái mới dễ dàng có năng lượng để tiếp thu kiến thức được

Một vấn đề khác, khi học online bạn cần đặc biệt lưu ý đó chính là lựa chọn giảng viên phù hợp với vùng miền của bạn hoặc những người có giọng nói dễ nghe, và ngoại hình của giảng viên cũng là một yếu tố giúp bạn chăm chỉ học tập hơn. Thực tế, nếu một người nói khó nghe và không ưa nhìn thì bạn cũng không thật sự có hứng thử với mỗi buổi học

Phản hồi từ những người có uy tín

Hãy cỗ gắng tìm kiếm những đánh giá từ những học viên cũ hay từ những đơn vị liên kết với trung tâm bạn đang dự tính theo học. Nó thực sự rất có giá trị vì đây là những đánh giá mang tính khách quan đáng tin cậy.

Đặc biệt là phản hồi từ nhưng học viên cũ. Khi tham khảo một khóa học hay mua một cái gì đó thì thường sẽ đọc phản hồi từ phía người dùng. Trong trường hợp này thì những phản hồi của học viên đã theo học cho cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm đo. Vì họ là những người trực tiếp nhận trải nghiệm qua khóa học

Góc nhìn của chuyên gia đánh giá: Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình, những đánh giá của chuyên gia nhân sự sẽ đưa ra cái nhìn chính xác về hiệu quả của một chương trình đào tạo kế toán của trung tâm. Tuy nhiên, dưới góc độ của chuyên gia chỉ có thể đánh giá được tính thực tế của khung chương trình đào tạo.

Review Khóa Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất

Từ những nhận định trên, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Lê Ánh được xem là đơn vị đào tạo uy tín với các khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, Xuất nhập khẩu thực tế và Hành chính nhân sự tổng hợp.

Đặc biệt, đối với khóa học Kế toán online, Trung tâm Lê Ánh luôn được cộng đồng kế toán cũng như học viên đánh giá rất cao về chất lượng khóa học, với phương châm giảng dạy “nói không với lý thuyết suông” các khóa học tại Lê Ánh mang tính thực tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học.

Là đơn vị đào tạo Kế toán được cấp phép hoạt động

Là một trong số ít đơn vị đào tạo Kế toán được Nhà nước kiểm duyệt và cấp phép hoạt động 1 cách công khai và minh bạch, do đó người học có thể yên tâm tham gia các khóa học tại Lê Ánh mà không lo vi phạm theo quy định của pháp Luật.

Giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán

Khóa học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

100% Giảng viên tại Lê Ánh đều là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực kế toán với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức, dày dặn về kinh nghiệm nghiệp vụ có kiến thức sâu rộng về Kế toán và được công khai minh bạch trên Website của trung tâm.

Đặc biệt giảng viên tại Lê Ánh được đánh giá là kinh nghiệm uyên thâm nhưng luôn tươi trẻ, cởi mở tạo được sự hào hứng cho học viên trong mỗi buổi học.

Chương trình giảng dạy được xây dựng từ các chuyên gia

Chương trình học thực tế, đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng thực tiễn liên quan đến công việc kế toán, giúp học viên có thể ứng dụng ngay và tự tin với công việc của mình tại doanh nghiệp.

Các khóa học kế toán online tại Lê Ánh được đánh giá thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế đầy đủ kiến thức tổng hợp:

Phần 1: Công việc kế toán tại doanh nghiệp mới thành lập và đang hoạt động

Phần 2: Các vấn đề về hóa đơn và thực hành xử lý các tình huống về hóa đơn tại doanh  nghiệp

Phần 3: Thực hành phần hành kế toán vốn băng tiền

Phần 4: Thực hành phần hành kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ

Phần 5: Thực hành phần hành kế toán tiền lương-BHXH-Thuế-TNCN

Phần 6: Thực hành phần hành kế toán Mua hàng

Phần 7: Thực hành phần hành kế toán Bán hàng

Phần 8: Kế toán tập hợp chi phí, kết chuyển giá vốn bán hành và tính giá thành sản xuất

Phần 9: Chuyên đề thuế giá trị gia tăng trong doanh nghiệp theo quy định mới nhất

Phần 10: Xác định kết quả kinh doanh, lập BCTC và thuế quyết toán Thuế TNDN cuối năm

Phần 11: Phân tích BCTC và nhân diện  sai sót trên BCTC

Phần 12: Hướng dẫn giải trình cơ quan thuế khi quyết toán thuế và tổng kết khóa học

Ngoài khóa học Kế toán online, tại Lê Ánh còn có nhiều khóa học khác như

  • Khóa kế toán xây dựng
  • Khóa kế toán sản xuất
  • Khóa kế toán thuế chuyên sâu
  • Khóa kế toán thực hành dành cho người mới bắt đầu
  • Khóa phân tích tài chính cho người không chuyên

Nhận được nhiều phản hồi tích cực

Các khóa học tại Lê Ánh được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Có tính ứng dục thực tế. Được người học đánh giá có đến 90% toàn bộ khóa học là thực hành thực tế mang lại nhiều kiến thứuc bổ ích cho người học và giúp cho người học có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra,

  • Trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng phù hợp cho các học viên là sinh viên mới ra trường hoặc những người trái ngành lo lắng trong việc xin việc làm.
  • Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 2 buổi học đầu tiên

Như vậy, Với cách thức giảng dạy trực tuyến, học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm. Nên học viên yên tâm về việc được hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ. Đồng thời sau mỗi buổi học kế toán tổng hợp online giảng viên sẽ ghi hình lại tất cả các khóa học để học viên có thể xem lại và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc về sau.

Ngoài các địa chỉ khóa học kế toán tổng hợp online tốt nhất, trung tâm Lê Ánh còn mở các khóa học kế toán tổng hợp thực hành để phục vụ những đối tượng học viên muốn tham gia học trực tiếp

Địa điểm học:

Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Tầng 3, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q.Cầu Giấy, Hà Nội  

Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Thông tin liên hệ Trung tâm kế toán Lê Ánh

Hotline: 0904848855/0904878855

Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học kế toán online ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học kế toán online tại trung tâm đào tạo kế toán nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Sinh viên 24h mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm: Review khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội TP HCM tốt nhất

Sinh viên 24h chúc các bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *