Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Ở Đâu Tốt?

Chứng chỉ kế toán trưởng được xem như là một loại văn bản xác định tiêu chuẩn trở thành kế toán trưởng. Do vậy nế muốn trở thành kế toán trưởng bắt buộc phải có chứng chỉ kế toán trưởng.

Vậy học Chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu uy tín, chất lượng là câu hỏi của nhiều người làm làm nghiệp vụ kế toán có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng muốn hướng tới vị trí kế toán trưởng hãy cùng Sinh viên 24h  tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 Xem thêm: Review khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội TP HCM tốt nhất

1 Chứng chỉ kế toán trưởng là gì?

Chứng chỉ kế toán trưởng là chứng chỉ chứng nhận vượt qua bài thi cấp chứng chỉ của lớp học bồi dưỡng kế toán trưởng. Khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ cung cấp, cập nhật những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về kế toán, tài chính, kiểm toán cho học viên.

2 Vai trò của chứng chỉ kế toán trưởng

Chứng chỉ kế toán trưởng

Không chỉ đơn giản là cần phải học chứng chỉ kế toán trưởng mà đây được coi là thứ thiết yếu phải có nếu bạn muốn làm kế toán trưởng, thậm chí nếu không làm kế toán trưởng việc tham gia các khóa học chứng chỉ kế toán trưởng cũng giúp bạn nâng cao nghiệp vụ và có nhiều kiến thức hữu ích trong quá trình làm việc.

Chứng chỉ kế toán trưởng đánh giá được những kỹ năng, nghiệp vụ mà kế toán đã được đào tạo rèn luyện để sẵn sàng đảm nhận tốt các công việc  tại vị trí kế toán trưởng

3 Điều kiện để được bổ nhiệm làm Kế toán trưởng

Không phải ai cũng có thể tham gia học và dự thi để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Do vậy, cần xác định rõ bản thân có đủ điều kiện để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng hay không và để được bổ nhiệm vị trí này thì có những yêu cầu gì là hết sức quan trọng.

 Một trong những tiêu chuẩn và điều kiện của kế toán trưởng là phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Các bạn xem chi tiết ở Điều 53 của Luật kế toán số 88/2015/QH13 quy định rõ. Do đó nếu không đủ tiêu chuẩn này thì không nên đăng ký tham gia các khóa học chứng chỉ Kế toán trưởng tránh mất thời gian

Có thể thấy rõ trong quy định bắt buộc yêu cầu người được bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng phải có Chứng chỉ kế toán trưởng.

4 Điều kiện có thể tham gia đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng

Sau khi thấy bản thân có đủ điều kiện để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng rồi thì sau đó cần xem xét tiếp bản thân có đủ điều kiện để tham gia học khóa học chứng chỉ kế toán trưởng hay không. Vì đây là chứng chị có giá trị do vậy có một số điều kiện khá khắt khe để có thể tham gia khóa học.

Theo Điều 2 Thông tư số 199/2011/TT-BTC quy định một số điều kiện những đối tượng có thể tham gia khóa học như sau:

5 Khóa học Chứng chỉ kế toán trưởng Tại trung tâm đào tạo Lê Ánh

Chứng chỉ kế toán trưởng

Với lịch sử hoạt động và phát triển hơn 10 năm kinh nghiệm trong vực kế toán, trung tâm Lê Ánh có nhiều đặc điểm vượt trội để lựa chọn tham gia khóa học chứng chỉ kế toán trưởng

Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động bở Sở Giáo dục và Đào tạo, do đó người học yên tâm về tính pháp lý thi tham gia học và dự thi ở đây

Hỗ trợ đến 30 – 40% kinh phí ôn và thi chứng chỉ kế toán trưởng (Mỗi khóa học chỉ có mức học phí là 2.500.000 đã bao gồm lệ phí thi so với ngoài thị trường giao động từ 3.000.000 – 4.000.000 chưa kể lệ phí thi)

Khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, những chuyên gia có kinh nghiệm của Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam giảng dạy

Hoàn thành và đạt yêu cầu học viên sẽ được cấp chứng chỉ phôi bằng của Bộ tài chính do Chủ tịch hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam PGS.TS Đặng Văn Thanh ký.

Nhận được ưu đãi về học phí khi tham gia các khóa học khác của trung tâm

Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời. Sau khi kết thúc khóa học trong quá trình công tác, khi có nghiệp vụ kế toán liên quan đến kháo học cần hỗ trợ sẽ được đội ngũ nhân viên và giảng viên đã đào tạo hỗ trợ thành thạo

Mẫu chứng chỉ kế toán trưởng của Bộ Tài chính được cấp khi hoàn thành khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng tại Lê Ánh

Hình chứng chỉ

Đối với những bạn chưa đủ tiêu chuẩn về chuyên môn kế toán có thể tham gia các khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở Lê Ánh để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán thực tế

Nếu các bạn quan tâm đến khóa học chứng chỉ kế toán trưởng của Trung tâm kế toán Lê Ánh thì có thể tham khảo chi tiết nội dung và ưu đãi về khóa học qua:

Trên đây Sinh viên 24h đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ kế toán trưởng. Mong rằng sẽ giúp các bạn kế toán đang cân nhắc có nên học chứng chỉ kế toán trưởng hay không có được quyết định và lựa chọn được địa chỉ học uy tín.

Có thể bạn quan tâm: Review Khóa Học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Ở Đâu Tốt

Sinh viên 24h chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *