Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Tốt Nhất

Khóa học xuất nhập khẩu ở đâu mang lại hiệu quả cao và uy tín cho người học là câu hỏi của rất nhiều người. Từ khi công nghệ 4.0 và nền Kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế. Xuất nhập khẩu là ngành nghề đứng trong TOP những ngành nghề cao nhất Việt Nam. Trong bài viết nay, Sinh viên 24h sẽ Review Khóa học Xuất nhập khẩu Hà Nội tốt nhất tới bạn đọc cùng tham khảo

Vì Xuất nhập khẩu là ngành nghề được giới trẻ đặc biệt quan tâm với mức lương cao ngất ngưởng, cơ hội thăng tiến nghề dễ dành với cơ hội canh tranh nhiều và môi trường làm việc năng động phù hợp với giới trẻ do đó trong thời gian gần đây có rất nhiều trung tâm đơn vị đào tạo mở ra những khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

»»» Xem Thêm: Nhân viên Xuất Nhập Khẩu Phải Làm Những Công Việc Gì?

Với những lời quảng cáo “hoa mĩ” làm nhiều người “nhẹ dạ cả tin” đặc biệt là những người trái ngành chưa am hiểu sau về Xuất nhập khẩu đã tham gia học và nhận được kết quả là “tiền mất tật mang”

Vậy khi lựa chọn đơn vị đào tạo khóa học Xuất nhập khẩu người học cần lưu ý 05 đặc điểm quan trọng sau:

Những lưu ý để chọn được Khóa học Xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một đơn vị đào tạo Xuất nhập khẩu có uy tín và mang lại chất lượng tốt nhất cho người học hay không. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ đề cập đến 05 yếu tố quan trọng nhất, người học cần đặc biệt lưu ý để có được Khóa học Xuất nhập khẩu mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất

1. Đơn vị đào tạo có được cấp phép hoạt động hợp pháp hay không?

Như các bạn tham gia học ở các Trường Đại học, hay đi làm ở các Công ty thì đều có dấu mộc riêng và được cấp phép bở Sở Giáo dục và Đào tạo hay Bộ Công thương,…Tương tự như vậy, một đơn vị giáo dục chỉ hoạt động hợp pháp khi đơn vị đó được cấp phép bởi tổ chức có thẩm quyền dưới sự điều hành của nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Như vậy chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học. Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Khi nộp hồ sơ xin việc không được chấp nhận vì giấy tờ đó không hợp pháp

2. Khung chương trình đào tạo do ai xây dựng?

Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

Khung chương trình đào tạo được xây dựng bở Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hay chỉ được biên soạn bởi một ai đó có kiến thức hời hợt về Xuất Nhập Khẩu? Điều này đặc biệt quan trọng vì nó đánh thẳng vào tính chất lượng và kết quả của khóa học mà bạn tham gia

3. Giảng viên đào tạo khóa học xuất nhập khẩu là ai?

Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Nếu đơn vị đào tạo cố tình giấu thông tin giảng viên với lý do “Bảo mật” thì bạn nên cân nhắc không nên tham gia học ở đơn vị này

4. Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên 

Đây được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Phản hồi của học viên về đơn vị đào tạo rất quan trọng
Phản hồi của học viên về đơn vị đào tạo rất quan trọng

Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo như: toplistvn.com, gentracofeed.com.vn, diedannhansu.com,…

5. Địa điểm học tập

Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất.

Học viên cũng nên tham khảo số lượng chi nhánh và các khu vực đào tạo của các trung tâm theo học, thông thường các trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thu hút được nhiều học viên sẽ có nhiều cơ sở đào tạo và thực hiện công tác đào tạo ở nhiều khu vực kinh tế trọng điểm.

Thông qua đánh giá từ học viên và các chuyên gia nhận định sau qua trình phân tích đánh giá. Bài viết này sẽ tiến hành Review khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội tốt nhất

Review chính xác Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại Hà Nội Tốt Nhất

Với thời gian đào tạo các Khóa học Xuất nhập khẩu hơn 10 năm, đào tạo cho khoảng 10.000 học viên và cung ứng việc làm cho hơn 1.000 học viên Xuất nhập khẩu Lê Ánh được đánh giá là điểm sáng trong đào tạo các khóa học về Xuất nhập khẩu với một số đặc điểm sau

Là trung đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu

Chương trình đào tạo khóa học Xuất nhập khẩu của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Khóa học Xuất nhập khẩu thực tế

Giảng viên tại Lê Ánh là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu hiện đang là trưởng phòng, giám đốc ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Các Khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc Xuất nhập khẩu  phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học Logistics chuyên sâu
 • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học Khai báo Hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

Chính sách học thử và hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

Đến với khóa học Xuất nhập khẩu tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 02 buổi học thử miễn phí với mục đích giúp người học nắm bắt chắc chắc khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không?

Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo. Qua 02 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả.

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Chính sách cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Do vậy, chính sách này đã góp phần giúp nhiều học viên có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên trái ngành.

Kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại : 

 • Emaill: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Ngoài các địa chỉ khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM và Hà Nội, trung tâm Lê Ánh còn mở các khóa học Xuất Nhập Khẩu online như

 • Khóa học Xuất nhập khẩu online dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Xuất nhập khẩu & Logictics trực tuyến

Để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp đặc biệt là trong thời gian Covid 19 diễn biến phức tạp như hiện nay

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn khóa học Xuất nhập khẩu ở đâu tốt của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Xuất nhập khẩu của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học Xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Sinh viên 24h mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem Thêm: Học Xuất Nhập Khẩu Online Ở Đâu Chất Lượng

Sinh viên 24h chúc các bạn thành công!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *