Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh – Review chính xác

Xuất nhập khẩu Lê Ánh hiện nay đang là trung tâm nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng muốn học xuất nhập khẩu thực tế. Trong nội dung bài viết dưới đây các bạn hay cùng Sinh viên 24h tìm hiểu để đưa ra review chính xác nhất về trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Với nhiều bạn trẻ, ngành xuất nhập khẩu đang là một ngành có sức hút lớn với mức lương hấp dẫn và là một nguồn gió mới mẻ trong thế giới việc làm hiện nay. Với những hiệp định kí kết từ năm 2016 với rất nhiều các hiệp định kinh tế được kí kết như hiệp định TPP, WTO… sẽ tiếp tục thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam tăng trưởng vượt trội, cùng với nó là sự phát triển của ngành xuất nhập khẩu. Do đó, việc đào tạo ngành xuất nhập khẩu đang là điều được quan tâm và tìm đến những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu để được học hỏi kinh nghiệm từ những giảng viên chuyên môn.

Theo kinh nghiệm nghiên cứu môi trường đào tạo xuất nhập khẩu, có một trung tâm được các học viên đã theo học đánh giá cao là Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh.

1. Chất lượng đào tạo của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Chắc hẳn các bạn cũng thắc mắc chất lượng đào tạo của Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh như thế nào mà được đông đảo các học viên đánh giá cao và tin tưởng đến như vậy đúng không.

Cùng tham khảo một đoạn nhận xét của học viên Nguyễn Thị Như Quỳnh sau khóa học Xuất nhập khẩu Lê Ánh nhé!

 “Là sinh viên vừa ra trường, chưa được thực hành cũng như va chạm, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhiều nhưng qua thời gian vừa qua được học hỏi tại Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh, bản thân em cũng lĩnh hội được khá nhiều kiến thức, chia sẻ của thầy cũng như các bạn trong lớp về bài học thực tế. Bên cạnh đó, em cũng rất muốn trung tâm có thể tổ chức thêm 1 số buổi thực tế để chúng em có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với công việc xuất nhập khẩu để củng cố kiến thức trên lớp cũng như được gặp những tình huống phát sinh khác”.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là nơi hội tụ đủ chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu và Logistics làm việc trong những công ty xuất nhập khẩu lớn ở trong nước và ngoài nước. Điển hình như Công ty Real Logictis tại Hà Nội, Cổ phần In Hà Nội & Công ty TNHH Đông Nam,… Với đội ngũ giảng viên chuyên gia kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.

Bên cạnh đó, thông điệp của Trung tâm Lê Ánh là “Trao kinh nghiệm – Tặng tương lai”. Trung tâm luôn chú trọng chất lượng đào tạo và kinh nghiệm gặt hái được của học viên là kim chỉ nam trong quá trình đào tạo. Ưu tiên kiến thức và kinh nghiệm mà học viên gặt hái được là điều mà các giảng viên luôn chú trọng.

2. Sự khác biệt mà chỉ Xuất nhập khẩu Lê Ánh mới có

 • 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Đào tạo theo vị trí công việc của mỗi người.
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả, sẽ kết nối với nhà tuyển dụng tại buổi học cuối cùng.
 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng.
 • Trung tâm có cả đào tạo Offline và Online để học viên có thể sắp xếp lịch học một cách phù hợp với bản thân mình.
 • Đặc biệt, học viên sẽ có 02 buổi học thử hoàn toàn miễn phí, tự mình trải nghiệm xem lớp học có phù hợp với mình hay không.

Chính những sự khác biệt này đem đến cho các bạn học viên những sự thoải mái khi lựa chọn chính xác về Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu phù hợp với bản thân mình.

Review xuất nhập khẩu Lê Ánh

3. Lợi ích khi học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Theo tham khảo của tôi, Trung tâm Lê Ánh đem lại cho học viên nhiều lợi ích trong và cả sau khóa học của mình.

 • Có kinh nghiệm tương đương 1 – 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như : Mua – bán hàng hóa quốc tế, sales Logistics, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),…
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…
 • Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về XNK và Logistics vào công việc.
 • Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Dưới đây là một số khóa học của Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh, các bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin sẽ có ích cho bạn trong quá trình bạn phân vân tìm kiếm trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu cho mình.

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu online
 • Khóa học Khai báo hải quan
 • Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học Logistics

Nếu bạn quan tâm tới các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh có thể liên hệ tới:

Đội ngũ tư vấn của xuất nhập khẩu Lê Ánh là những người có chuyên môn và rất nhiệt tình các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với kiến thức và thời gian của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *