Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Online Ở Đâu Tốt

Khóa học quản trị nhân sự online ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ đào tạo Quản trị nhân sự tuy tín, chất lượng.

Tuy nhiên không có điều kiện tham gia các khóa học trực tiếp đặc biệt là đang trong giai đoạn dịch Covid diễn biến phức tạp. Trong bài viết này, Sinh viên 24h sẽ gửi đến bạn đọc bài Review chính xác Khóa học Quản trị nhân sự online ở đâu tốt nhất để bạn đọc có thể tham khảo thông tin hữu ích

 Review khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất?

Quản trị nhân sự hiện nay đang là một ngành khá phổ biến, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến sự có mặt của vị trí nhân viên nhân sự trong công tác tính lương, thưởng, pháp luật lao động, quan hệ xã hội,… Có thể thấy, hăng năm số lượng sinh viên dự tuyển cũng cao hơn hẳn các ngành nghề khác.

Những Khóa học Quản trị nhân sự online trong thời gian gần gần đây ra đời ngày càng nhiều, một phần do nhu cầu của người học phần khác do trong thời gian dịch bệnh tham gia các khóa học Khóa học Quản trị nhân sự online là sự lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa chỉ học Quản trị nhân sự uy tín, chất lượng nhất là những Khóa học Quản trị nhân sự online lại càng khó hơn. Bởi lẽ hiện nay nhiều trung tâm lợi dụng nhu cầu của người học để mở ra nhưng trung tâm đào tạo Khóa học Quản trị nhân sự online ngắn hạn kém chất lượng, không uy tín. Không những gây mất thời gian cho người học còn gây ảnh hưởng lớn đến công việc của người học.

Làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ Khóa học Quản trị nhân sự online chất lượng

Nên học hành chính nhân sự online ở đâu

Để lựa chọn được một địa chỉ học Quản trị nhân sự online uy tín cần dựa vào nhiều yếu tố, tuy nhiên các bạn cần đặc biệt lưu ý đến nhưng nội dung sau đây:

Tính pháp lý của đơn vị đào tạo

Trung tâm có được cấp phép đào tạo hay không? Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu.

Vì vậy học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn. Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của trung tâm đó có được trình bày công khai, minh bạch hay không. Nội dung đào tạo có thực tế hay không. Và khung chương trình đào tạo được xây dựng bởi ai là những yếu tố bạn cần làm rõ trước khi tiến hành đăng ký tham gia khóa học kế toán online ở bất cứ trung tâm nào.

Giảng viên giảng dạy

Lựa chọn trung tâm nào có công khai thông tin giảng viên, như vậy bạn sẽ biết mình giảng viên giảng dạy có chuyên môn ra sao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hay không. Bởi có lẽ những giảng viên mới vào nghề đi dạy thì tin chắc rằng sẽ không chia sẻ được nhiều kinh nghiệm như những người đã làm việc nhiều năm trong nghề được.

Bên cạnh đó, giảng viên cũng không nên quá già. Vì thông thường những giảng viên lớn tuổi thường khá khó tính trong việc giảng dạy mà nhữung buổi học thì cần sự thoải mái mới dễ dàng có năng lượng để tiếp thu kiến thức được

Một vấn đề khác, khi học online bạn cần đặc biệt lưu ý đó chính là lựa chọn giảng viên phù hợp với vùng miền của bạn hoặc những người có giọng nói dễ nghe, và ngoại hình của giảng viên cũng là một yếu tố giúp bạn chăm chỉ học tập hơn. Thực tế, nếu một người nói khó nghe và không ưa nhìn thì bạn cũng không thật sự có hứng thử vưới mỗi buổi học đúng không?

Phản hồi từ những người có uy tín

Hãy cỗ gắng tìm kiếm những đánh giá từ những học viên cũ hay từ những đơn vị liên kết với trung tâm bạn đang dự tính theo học. Nó thực sự rất có giá trị vì đây là những đánh giá mang tính khách quan đáng tin cậy.

– Người học phản hồi: Khi tham khảo một khóa học hay mua một cái gì đó thì thường sẽ đọc phản hồi từ phía người dùng. Trong trường hợp này thì những phản hồi của học viên đã theo học cho cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm đo. Vì họ là những người trực tiếp nhận trải nghiệm qua khóa học

– Doanh nghiệp đánh giá: Đứng từ góc độ của doanh nghiệp, khi tuyển dụng nhân sự thì luôn mong nhận được những nhân viên làm được việc. Việc một trung tâm nhận được đánh giá tốt từ phía các doanh nghiệp tuyển dụng cho thấy chương trình giảng dạy của trung tâm đó rất thực tế, đáp ứng được nhu cầu công việc trong doanh nghiệp.

– Chuyên gia đánh giá: Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình, những đánh giá của chuyên gia nhân sự sẽ đưa ra cái nhìn chính xác về hiệu quả của một chương trình đào tạo hành chính nhân sự của trung tâm

Review Khóa học Quản trị nhân sự Online Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh

Từ những nhận định trên, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Lê Ánh HR được xem là đơn vị đào tạo uy tín với các Khóa học Quản trị nhân sự online chuyên nghiệp, Xuất nhập khẩu thực tế và Kế toán tổng hợp thực hành.

Đặc biệt, đối với Khóa học Quản trị nhân sự online, Trung tâm Lê Ánh luôn được cộng đồng kế toán cũng như học viên đánh giá rất cao về chất lượng khóa học, với phương châm giảng dạy “nói không với lý thuyết suông” các khóa học tại Lê Ánh mang tính thực tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học.

Lê Ánh là trung tâm được cấp phép hoạt động

Là một trong số ít đơn vị đào tạo Khóa học Quản trị nhân sự online được Nhà nước kiểm duyệt và cấp phép hoạt động 1 cách công khai và minh bạch, do đó người học có thể yên tâm tham gia các khóa học tại Lê Ánh mà không lo vi phạm theo quy định của pháp Luật.

Giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề hành chính nhân sự

100% Giảng viên tại Lê Ánh đều là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực Nhân sự với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức, dày dặn về kinh nghiệm nghiệp vụ có kiến thức sâu rộng về Kế toán và được công khai minh bạch trên Website của trung tâm.

Chương trình giảng dạy được xây dựng từ các chuyên gia

Chương trình học thực tế, đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng thực tiễn liên quan đến công việc Nhân sự, giúp học viên có thể ứng dụng ngay và tự tin với công việc của mình tại doanh nghiệp.

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Ngoài ra, tại Lê Ánh còn có các khóa học nhân sự khác được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp thực tế

 • Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học chuyên viên tuyển dụng từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Khóa học đào tạo thực hành C&B
 • Khóa học đào tạo thực hành C&B chuyên sâu

Nhận được nhiều phản hồi tích cực

Các khóa học tại Lê Ánh được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Có tính ứng dục thực tế. Được người học đánh giá có đến 90% toàn bộ khóa học là thực hành thực tế mang lại nhiều kiến thứuc bổ ích cho người học và giúp cho người học có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra,

 • Trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng phù hợp cho các học viên là sinh viên mới ra trường hoặc những người trái ngành lo lắng trong việc xin việc làm.
 • Cam kết chất lượng, được học thử, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong 2 buổi học đầu tiên

Như vậy, Với cách thức giảng dạy trực tuyến, học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua phần mềm. Nên học viên yên tâm về việc được hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ. Đồng thời sau mỗi buổi học Quản trị nhân sự online giảng viên sẽ ghi hình lại tất cả các khóa học để học viên có thể xem lại và hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc về sau.

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại: https://leanhhr.com/

Địa điểm học:

 • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
 • Tầng 3, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q.Cầu Giấy, Hà Nội  
 • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Tuy nhiên, khi tham gia Khóa học Quản trị nhân sự online tại Lê Ánh thì giảng viên giao khá nhiều bài tập thực hành để học viên làm, do vậy nếu bạn không có thời gian làm bài tập thì sẽ khó theo kịp. Tuy nhiên, việc giao nhiều bài tập sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ.

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn Khóa học Quản trị nhân sự online ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Quản trị nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học Khóa học Quản trị nhân sự online tại trung tâm đào tạo Nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Sinh viên 24h mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

♥ Sinh viên năm nhất cần chuẩn bị những gì?

♥ Cách viết CV cho sinh viên chưa tốt nghiệp gây ấn tượng

♥ Chia sẻ phương pháp học ngoại ngữ nhanh và nhớ lâu

♥ Kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc

♥ Sinh viên nên ở ký túc xá hay phòng trọ

Sinh viên 24h chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *